Ngày hôm qua 9/1/ 2019 đã diễn ra ba trận đấu của bảng E và F của cúp bóng đá châu Á 2019 giữa Nhật Bản với Turkmenistan, Uzbekistan với Oman và Quata với Li Băng. Cả ba trận đấu đều diễn ra hấp dẫn với nhiều bàn thắng đẹp được ghi.

Trận đấu giữa Nhật Bản với Turkmenistan diễn ra vào lúc 18h00 theo giờ Việt Nam. Ở trận đấu này Nhật Bản được đánh giá cao hơn và cũng là đội tạo ra nhiều cơ hội hơn. Bằng sự nỗ lực của mình, Nhật Bản giành chiến thắng Turkmenistan với tỷ số 3-2. Một khởi đầu thuận lợi dành cho Nhật Bản

Nhật Bản với Turkmenistan

Trận đấu tiếp theo cùng ở bảng F diễn ra lúc 20h30 giờ giữa Uzbekistan với Oman.Hai đội thi đấu cân tài cân sức và kết quả 2-1 được ấn định từ một tình huống đi bóng đẹp mắt của Shomurodov cho Uzbekistan ở phút 86.

Uzbekistan và Oman

Trận đấu cuối cùng của vòng bảng vào ngày hôm qua diễn ra vào 23h00 giữa Quata và Li Băng. Trong một trận cầu có khá nhiều quyết định gây khó khăn cho Li Băng, các cầu thủ đã thi đấu không được như ý và để lọt lưới hai bàn vào phút 65 và 79. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-0 dành cho Quata.Trong các trận đấu có Quata thi đấu, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy bất lợi trong các quyết định thường bị dành cho đối thủ.

Quata với Li Băng

Như vậy trong ngày thi đấu hôm qua ( 9/1/2019 ) không có bất ngờ được tạo ra, những đội cửa trên đều đã giành chiến thắng. Cùng đón chờ những diễn biến tiếp theo của cúp bóng đá Châu Á. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn.